Nguyễn Thị Thảo

Mình là Thảo, mình yêu màu tím, thích màu hồng, là người đơn giản, ghét sự giả dối. Câu nói yêu thích của mình là “Muốn làm sẽ tìm cách, không muốn làm sẽ tìm lý do”!
Khi đã quyết tâm là việc gì đó mình sẽ cố gắng đến cùng, mọi người xung quanh coi đó là sự cố chấp, nhưng mình luôn nghĩ rằng: nếu chưa thử hết cách làm sao biết là không làm được, nên chỉ cần một chút hy vọng mình vẫn sẽ cố gắng! Trong công việc hay trong cuộc sống mình đều như vậy.

Chu Đình Châu

Tôi là Chu Đình Châu 41 tuổi (1979), một tuổi khá là già trong ngành digital marketing. Năm 2005 tôi bắt đầu sự nghiệp digital marketing khi thành lập một công ty du lịch. Đó là thời điểm Facebook chưa ra đời và Google mới hoạt động được 7 năm. Digital marketing thủa ấy còn rất hoang sơ, chỉ có email marketing, SEO nên chỉ cần làm tốt 2 thứ này là công ty phát triển như diều gặp gió. Tôi tiếp tục gặt hái thành công khi thành lập thêm 2 công ty du lịch phủ khắp các thị trường nói tiếng Anh, Pháp, Trung.

Triệu Văn Thảo

Mình tên là Triệu Văn Thảo. Năm nay mình 25 tuổi và đang độc thân. Mình sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hưng Yên nơi mà nổi tiếng với đặc sản nhãn lồng. Nhưng điều kì lạ là tại nơi mình sống thì mọi người lại không trồng thứ đặc sản ấy mà họ lại làm cây cảnh để đến những dịp tết sẽ chở đi làm đẹp cho khắp mọi miền trên cả nước

Nguyễn Xuân Quang

Xin chào mọi người, mình tên là Quang. Mình quê gốc ở Hưng Yên nhưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, sinh năm 94, hiện vẫn đang độc thân. Mình đã tốt nghiệp trường Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông ngành công nghệ thông tin. 

Hồ Thị Thơ

Tôi hơi ngại khi gặp trực tiếp khách hàng. Vì hầu hết khách hàng là nam sẽ ngạc nhiên khi hỗ trợ kỹ thuật là con gái, mà lại là một cô gái ...xinh đẹp :)). Dù vậy điều đó làm tôi vui, hơn hết tôi luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, sự phục vụ hài lòng nhất, cảm giác thoải mái nhất khi làm việc với tôi để chứng minh rằng tôi không chỉ xinh đẹp thôi đâu. 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển web, cũng là 11 năm thâm niên của tôi ở đây. Tôi tự hào được là một phần trong sự phát triển của gia đình này.