Agency có dịch vụ quảng cáo uy tín

Ezi là một trong các công ty dịch vụ marketing uy tín nhất hiện nay, chúng tôi giúp khách hàng đạt được lượng tiếp cận tốt và hợp lý, có sự cam kết rõ ràng giữa hai bên khi thực hiện hợp đồng.


1. Có nên sử dụng dịch vụ marketing trực tuyến?


Dịch vụ quảng cáo marketing online cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, mọi quy mô những cơ hội tiếp thị thương hiệu của họ 24/7 đến khách hàng với chi phí thấp. Từ các công ty mới thành lập đến các doanh nghiệp quy mô vừa đến các công ty đa quốc gia đều đã sử dụng tiếp thị trực tuyến để mở rộng thị trường. Do đó, một công ty quảng cáo marketing online giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường ngách để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng mục tiêu, bất kể các chênh lệch về thời gian hay địa điểm.

Nếu bạn đã hoạt động tốt ở thị trường tiếp thị trực tiếp, thì việc thuê công ty dịch vụ marketing là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn trong khi vẫn duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng hiện tại. Miễn là doanh nghiệp của bạn có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, khách hàng của bạn sẽ luôn tìm thấy bạn.

Hoạt động cho đến nay đã 15 năm, Ezi sẽ cung cấp chiến lược tiếp thị trực tuyến để thu hút nhiều người dùng truy cập đến trang web của bạn và chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao doanh số. Website của bạn sẽ thống trị trên google với dịch vụ quảng cáo trực tuyến, hoặc thu hút người dùng tự nhiên bằng cách SEO website (khuyến nghị phối hợp nhiều kênh tiếp thị). Bên cạnh đó, có rất nhiều cách để tiếp thị sản phẩm dịch vụ trên môi trường trực tuyến, có thể kể đến như sau:

2. Các kênh tiếp thị trực tuyến chính.

 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)


Thông qua nghiên cứu từ khóa một cách cẩn thận và thực hành SEO mũ trắng, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được thứ hạng tự nhiên cao hơn và tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Ezi thực hiện nghiên cứu từ khóa sâu rộng, tiến hành tối ưu hóa onpage và offpage. Hiệu quả và tiến trình sẽ được bạn theo dõi thông qua Google Search Console và Google Analytics. 

SEO hiện nay đã thay đổi rất nhiều, bởi các công cụ tìm kiếm ngày càng mong muốn tiếp cận một cách chính xác đến khách hàng, thấu hiểu hành vi của người dùng thông qua việc đo lường của các chỉ số đánh giá của riêng họ. Ví dụ như việc tối ưu công cụ tìm kiếm theo vị trí địa lý, bạn tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó thì google sẽ trả về kết quả của những đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ ở gần khu vực của bạn (tất nhiên là những đơn vị này phải làm SEO tốt, hiển thị mạnh mẽ trên công cụ tìm kiếm google). Những đổi mới này giúp cho doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng có nhu cầu sát hơn, nâng cao tỉ lệ chuyển đổi hơn.

Do vậy, việc bạn cần làm là phải làm sao để trang web của mình hiển thị tốt, đến đúng người, đúng thời điểm. Việc này không phải dễ dàng nếu như bạn không quá am hiểu kênh tiếp thị này, bao gồm những thuật toán của nó, sơ sẩy là có thể khiến website lãnh án phạt như chơi. Hãy để dịch vụ SEO của Ezi giúp bạn. Bên cạnh đó, Ezi có các chuyên gia kỹ thuật web sẽ thu thập thông tin, kiểm tra mã trạng thái HTTPS của bạn, tối ưu hóa tốc độ trang web, kiểm tra chuyển hướng và loại bỏ nội dung trùng lặp. Khi làm như vậy, chúng tôi tăng khả năng thu thập dữ liệu và khả năng lập chỉ mục của trang web của bạn. Cùng với đó là thêm đánh dấu dữ liệu có cấu trúc vào trang web của bạn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trang web, hãy liên hệ với Ezi và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn.
 

Quảng cáo Google adwords.


Việc tiếp thị qua website không chỉ qua mỗi hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên, mà google còn cung cấp một dịch vụ rất hữu hiệu đó chính là quảng cáo adwords. 

Kênh tiếp thì này cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác với chiến dịch PPC theo hướng dữ liệu. Tương tự như SEO, bạn sẽ tiếp cận đến khách hàng thông qua việc khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm. Quảng cáo google cho phép trang website của bạn hiển thị ở 10 vị trí trên trang nhất (bao gồm vị trí đầu và cuối trang).

97% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm, nhưng 41% lượt nhấp chuột đến từ ba quảng cáo có vị trí hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm. Phương thức trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách truy cập (mục tiêu) hơn đến trang web của bạn và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn.


Tiếp thị nội dung số.


Gắn liền với việc tiếp thị trên môi trường trực tuyến đó là tiếp thị đến khách hàng thông qua nội dung, các nội dung này có thể bao gồm cả ở website lẫn các kênh marketing online khác của bạn. Thu hút và tương tác với khách hàng mục tiêu thông qua việc tạo và phân phối nội dung có giá trị và phù hợp, bao gồm trang đích, bài đăng trên blog, mạng xã hội, bản tin email, … không những khiến khách hàng tin tưởng, nâng cao doanh số mà còn còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn.


Quảng cáo trên mạng xã hội.


Có rất nhiều mạng xã hội tiềm năng mà bạn có thể quảng cáo, youtube, facebook, instagram hay linkedin. Giống như việc kiểm soát quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, quảng cáo qua mạng xã hội còn tiết kiệm chi phí hơn (nhưng tất nhiên là mục tiêu thu được là khác nhau). Đặc biệt là trong thời đại di động phát triển, các mạng xã hội theo đó mà cùng phát triển hơn nữa, không tiếp thị sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng là một thiếu sót lớn nếu như bạn muốn phát triển thương hiệu.

Hiện nay phần lớn mọi người đều có ít nhất một hồ sơ mạng xã hội và thường dành trung bình dành ít nhất hai giờ trên các trang mạng xã hội hàng ngày. Vậy thì tại sao bạn không quảng bá doanh nghiệp của mình bằng các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội đúng không nào.

Tuy vậy, việc quảng cáo trên mạng xã hội ngày càng tỏ ra khó khăn hơn bởi nhiều lý do, một trong những lý do lớn nhất đó là thiếu sự nghiên cứu thị trường và thấu hiểu khách hàng. Đặc biệt là việc quảng cáo trên facebook hiện nay. Do vậy bạn cần đến những agency chạy quảng cáo facebook uy tín để có thể đạt được hiệu quả trong tiếp thị mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Ngoài ra còn rất nhiều kênh tiếp thị trực tuyến mà bạn có thể sử dụng, miễn sao nó phù hợp và có khả năng tăng sự hiện diện của bạn đến với khách hàng, ví dụ như SEO youtube, truyền thông qua email chả hạn. Hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để mở rộng thị trường nhé.


3. Công ty dịch vụ marketing uy tín đảm bảo như thế nào


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online (hoặc cả truyền thống nữa). Để lựa chọn ra một agency có thể tin tưởng thì lựa chọn trên tiêu chí nào, Ezi sẽ cung cấp một vài tips sau:
  • Có cam kết về hiệu quả marketing.
  • Có đội ngũ chuyên viên có chuyên môn và có thể tư vấn hợp lý cho khách hàng
  • Có những dự án làm thành công từ trước đó.
Các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín như Ezi sẽ giúp bạn nâng cao nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội, linh hoạt và tăng tính active khi đối mặt với sự thay đổi chóng mặt của thị trường, của nhu cầu khách hàng. Hơn thế nữa cho đến hiện tại, quảng cáo facebook yêu cầu càng ngày càng cao và đôi khi cần có kiến thức về nhiều mảng tổng hợp, dữ liệu data để hiểu và phân loại, lựa chọn nhóm đối tượng tốt hơn. Bạn sẽ cần có những tư vấn nhất định khi dấn thân vào con đường quảng cáo một đi không lối về này.