Chu Đình Châu

Tôi là Chu Đình Châu 41 tuổi (1979), một tuổi khá là già trong ngành digital marketing. Năm 2005 tôi bắt đầu sự nghiệp digital marketing khi thành lập một công ty du lịch, đó là thời điểm Facebook chưa ra đời và Google mới hoạt động được 7 năm. Digital marketing thủa ấy còn rất hoang sơ, chỉ có email marketing, SEO nên chỉ cần làm tốt 2 thứ này là công ty phát triển như diều gặp gió. Tôi tiếp tục gặt hái thành công khi thành lập thêm 2 công ty du lịch phủ khắp các thị trường nói tiếng Anh, Pháp, Trung.

Về mặt chuyên môn SEO tôi cũng đạt được những thành công nhất định, trở thành diễn giả trong những sự kiện Digital marketing:
Năm 2019 khi bước sang tuổi 40, nhận thấy rằng mình đã quá già để tiếp tục phát triển trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều sức trẻ như digital marketing nên tôi quyết định rút về tuyến 2 và nhường sân khấu cho các bạn trẻ. Tại EziMarketing tôi đảm nhiệm vai trò tư vấn SEO, UX/UI, chiến thuật Ads để tận dụng những kiến thức đã tích lũy trong 15 năm qua. Kiến thức ngành nào thì cũng mênh mông như biển cả, tôi không dám nhận mình là chuyên gia này nọ chỉ hi vọng rằng những kiến thức của mình sẽ có ích cho các bạn trong công việc kinh doanh.