Hồ Thị Thơ

Tôi hơi ngại khi gặp trực tiếp khách hàng. Vì hầu hết khách hàng là nam sẽ ngạc nhiên khi hỗ trợ kỹ thuật là con gái, mà lại là một cô gái ...xinh đẹp :)). Dù vậy điều đó làm tôi vui, hơn hết tôi luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, sự phục vụ hài lòng nhất, cảm giác thoải mái nhất khi làm việc với tôi để chứng minh rằng tôi không chỉ xinh đẹp thôi đâu. 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển web, cũng là 11 năm thâm niên của tôi ở đây. Tôi tự hào được là một phần trong sự phát triển của gia đình này.

Không thể phủ nhận rằng phụ nữ như tôi có nhiều hạn chế trong nghề IT vốn dĩ phát triển nhanh, đòi hỏi tính logic cao và cường độ cũng rất cao - trái ngược với phụ nữ - THONG THẢ, CẢM TÍNH, NHẸ NHÀNG. Việc đi ngủ sau 12h trở thành rất bình thường, sự mệt mỏi cáu gắt với con cái gia đình là điều luôn muốn tránh mà không được.  Phần lớn bạn tôi là con gái khi ra trường chọn cho mình công việc phù hợp hơn như tester, QA. Riêng tôi vẫn theo Dev và đến bây giờ tôi vẫn luôn yêu công việc của mình. Hy vọng rằng sự lạc quan, vui vẻ và cả sự phóng khoáng như một nam nhân (một fan của dòng phim cổ trang cho hay) sẽ giúp tôi giữ được nhiệt trong nghề.

Nếu gặp tôi, chỉ cần nhìn tôi thôi là tôi tin các bạn đã muốn muốn ký hợp đồng rồi :) (Một fan của Shark Phú cho hay). Các bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn với nhiều tài lẻ của tôi đấy. Nhìn tôi thế thôi chứ ngoại hình mà sáng sân khấu hơn là tôi cũng đăng ký tham gia Thần Tượng Bolero đấy, như dân Sài Gòn nói là Ngọt như mía lùi luôn. Khả năng chộp ảnh cũng không tệ, như các ảnh thật thật trên site này cũng là tác phẩm của tôi đấy (đó là mới chỉ chụp bằng máy ảnh thường thôi). Và cuối cùng là khả năng...chém gió thuộc hàng thượng thừa =)).