Nguyễn Thị Thảo

Mình là Thảo, mình yêu màu tím, thích màu hồng, là người đơn giản, ghét sự giả dối. Câu nói yêu thích của mình là “Muốn làm sẽ tìm cách, không muốn làm sẽ tìm lý do”!
Khi đã quyết tâm là việc gì đó mình sẽ cố gắng đến cùng, mọi người xung quanh coi đó là sự cố chấp, nhưng mình luôn nghĩ rằng: nếu chưa thử hết cách làm sao biết là không làm được, nên chỉ cần một chút hy vọng mình vẫn sẽ cố gắng! Trong công việc hay trong cuộc sống mình đều như vậy.
Hiện mình đang là chuyên viên quảng cáo Google Ads của EZI Marketing, mục tiêu của team chúng mình là mang tới các giải pháp marketing thật đơn giản – Thiết thực – Phù hợp. Mình đã có kinh nghiệm 10 năm về quảng cáo Google Ads, đã thi qua các chứng chỉ Google Ads và chinh chiến trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ chăm sóc chó mèo, thông cống tới hàng không, vận tải…
Ở EZI Marketing chúng mình không coi khách hàng là thượng đế vì nếu coi khách hàng là thượng đế chúng ta sẽ luôn nhất nhất làm theo mong muốn của khách hàng – điều đó chưa chắc đã là tốt. Trên thực tế người hiểu được làm như thế nào tốt nhất cho khách hàng lại là chúng mình. Nên thay vào đó, chúng mình - những người giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết coi khách hàng là anh em để luôn mong muốn hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau đôi bên cùng có lợi một cách chân thành, hiệu quả nhất. Chỉ có anh em mới thật lòng giúp cùng cố gắng, cùng giúp đỡ nhau: Khách hàng đạt được doanh thu, bán được hàng – Chúng mình mới có được doanh thu bền lâu!
Hãy giúp Marketing online thật dễ dàng với EZI Marketing!