ƯU THẾ CỦA EZIWEB ĐỐI VỚI MARKETING

Với kinh nghiệm 13+ năm trong lĩnh vực truyền thông và thương mại Internet, EziMarketing chúng tôi không ít lần đã nếm “trái đắng” do dùng nền tảng website “sập xệ”, không thể hỗ trợ được cho công việc Marketing của chúng tôi. Sau nhiều vấp ngã như vậy, chúng tôi đã nghĩ đến việc tự xây dựng một nền tảng website - EziWeb - nền tảng website dành cho Marketing, lúc đó là nhằm đáp ứng nhu cầu Marketing riêng của chúng tôi. Dần dần nền tảng EziWeb được rất nhiều đối tác đón nhận và trở thành 1 nền tảng website không thể thiếu được trong mỗi dự án. Hiện nay, nền tảng EziWeb đã rất ổn định vậy nên chúng tôi giới thiệu nó đến bạn - các Marketer, chủ doanh nghiệp đang loay hoay, gặp khó khăn với website của mình.

1. Ưu việt của EziWeb - nền tảng website dành cho Marketing

1.1. Hỗ trợ SEO lên TOP nhanh hơn

EziWeb cung cấp tới bạn một website hỗ trợ SEO lên TOP nhanh hơn bằng việc cập nhật kĩ thuật SEO mới nhất hiện nay.

Chuẩn SEO

EziWeb cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một website không chỉ chuẩn SEO (có thể tối ưu được các thẻ meta SEO như title, description, canonical, …) mà còn được tối ưu trải nghiệm của người dùng. Một website chuẩn SEO không chỉ giúp cho từ khoá của doanh nghiệp lên TOP mà giữ chân được khách hàng và tăng khả năng bán được hàng của doanh nghiệp.

SEO onpage là gì? Thấu hiểu SEO Onpage từ A-Z - DIGISTAR
 

Áp dụng kĩ thuật Onpage mới nhất

EziWeb sử dụng Dữ liệu có cấu trúc theo tiêu chuẩn của Google. Dữ liệu có cấu trúc là một định dạng chuẩn để cung cấp thông tin về một trang và phân loại nội dung trang. Google sử dụng Dữ liệu có cấu trúc tìm thấy trên web để:

  • Hiểu nội dung của trang đã thu thập dữ liệu.
  • Hiển thị định dạng kết quả tìm kiếm năng nâng cao trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách cung cấp gợi ý rõ ràng về ý nghĩa của trang thông qua dữ liệu có cấu trúc trên trang, EziWeb sẽ giúp trang web của bạn được Google hiểu nội dung và phân loại dễ dàng từ đó nâng cao kết quả tìm kiếm trang của bạn.

1.2. Giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng triển khai Marketing trên nhiều kênh khác nhau

Chiến lược marketing đa kênh trong thời đại số - Marketing Admicro
 

Quảng bá đa kênh trỏ về một đích đến

Tất cả các quảng cáo về sản phẩm của bạn trên Google và Facebook đều được đưa về trang đích trên website. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng quản lý các dữ liệu khác hàng trên đa kênh chỉ trên website. 

Hỗ trợ up sản phẩm chạy quảng cáo Google Shopping

Hiện nay với hơn 70% người dùng trước khi quyết định mua 1 món đồ nào đó đều có thói quen lên Google dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần. Google Shopping hiển thị chi tiết thông tin về sản phẩm như giá cả, nơi bán, mẫu mã chi tiết, ... Vì vậy Google Shopping đang là công cụ được đánh giá cao về tính hiệu quả khi có thể giúp các cửa hàng, shop online tăng 36% tỷ lệ click chuột vào quảng cáo và tăng gấp đôi doanh thu với chi phí tiết kiệm lên tới 29% so với các quảng cáo khác. Nền tảng EziWeb sẽ hỗ trợ cài đặt nhanh những tiện ích để chạy Google Shopping, làm tăng lượt khách truy cập vào trang web thông qua quảng cáo Google Shopping từ đó tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ đồng bộ sản phẩm trên website với “Cửa hàng” trên Facebook Fanpage

Facebook - nền tảng mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hiện nay. EziWeb hỗ trợ đồng bộ sản phẩm nên Fanpage của bạn để bạn có thể quảng bá trên đó. Bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý cũng như đồng bộ tiến độ bán hàng các sản phẩm của mình.

1.3. Hỗ trợ quảng cáo hiệu quả

Đối với Marketer, điểm chất lượng quảng cáo của Google Adwords thật sự rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến giá thầu, nếu bạn giảm được 20% trên mỗi giá thầu, từ đó giảm được chi phi quảng cáo. EziWeb tối ưu trang đích để tăng điểm chất lượng quảng cáo nhằm hỗ trợ Marketer điều này:

  • Tối ưu hóa tốc độ tải trang đích: Tốc độ trang đích là chỉ số ảnh hưởng đến điểm quảng cáo, EziWeb luôn đạt trên 60 điểm đối với Mobile và trên 90 điểm đối với Máy tính để bàn đo trên trang PageSpeed.
  • Cung cấp trải nghiệm nhanh trên điện thoại khi sử dụng AMP: Trong kết quả hiển thị quảng cáo trên thiết bị di động, trải nghiệm AMP tức thì giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận điểm “đích” của quảng cáo bằng việc tải nhanh và mượt hơn.
quality-score
 

1.4. Chú trọng trải nghiệm người dùng

Tốc độ tải trang là tối quan trọng

Theo nghiên cứu của Google, đa số người dùng di động sẽ thoát ra khỏi website của bạn nếu website load quá 3s. Không chỉ có vậy, tốc độ load của 1 website được Google nhận định là 1 yếu tố quan trọng để xếp hạng website trên mobile (trong khi hiện tại hơn 80% người dùng sử dụng điện thoại truy cập). EziWeb sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, giảm thời gian đợi load nội dung trang, từ đó, tăng khả năng "giữ chân" khách hàng tiếp tục tìm hiểu website lâu hơn.. Họ sẽ thích truy cập vào trang web của bạn, mua nhiều hơn và quay lại thường xuyên hơn.


 

Trải nghiệm thân thiện trên mọi thiết bị

Website bị đánh giá là không thân thiện với thiết bị di động (ảnh bị chàn màn hình, chữ chen lấn, ..) thì website đó sẽ khó xem và sử dụng trên thiết bị di động. Người dùng sẽ thấy đây là một trải nghiệm khó chịu và có khả năng rời khỏi trang web. Ngược lại, website được coi là thân thiện với thiết bị di động sẽ dễ đọc và dễ sử dụng. Điều này cũng là một yếu tố quan trọng giúp website của bạn được người dùng tin tưởng và truy cập nhiều hơn.

1.5. Tracking chuyển đổi trên trang web dễ dàng

Bạn sẽ dễ dàng cài đặt các công cụ tracking đơn giản trên website của mình như: Facebook Pixel, Google Webmaster Tool, Google Analytics, Hotjar,... Từ đó, thu nhập và chia sẻ những thông tin về hoạt động cụ thể của mỗi cá nhân người dùng trên trang của bạn. Với việc phân tích những hoạt động và thói quen của người sử dụng web sẽ đem lại cho các bạn những nội dung có liên quan đến sở thích cũng như nhu cầu của họ, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu xu hướng và thói quen mua hàng của người dùng để hoàn thiện trang bán hàng của mình hơn.

1.6. Tính bảo mật cao

Bảo mật trang web là một việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết trong thời đại số hiện nay. Do đó muốn thảnh thơi tập trung vào việc kinh doanh thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín, sẽ góp phần rất lớn trong việc bảo mật website cho bạn. EziWeb đảm bảo các tính năng bảo mật cần thiết để chống Hacker ăn trộm dữ liệu, phá hoại dữ liệu trên website,...

1.7. Tận dụng “Dữ liệu”

EziWeb sẽ cung cấp cho bạn một website tối ưu cho việc đặt hàng online như

  • Có hệ quản trị tân tiến phù hợp với việc điều hành Kinh doanh Online giúp đồng bộ hóa mọi thông tin về sản phẩm, tồn kho, đơn hàng, thông tin khách hàng với đội ngũ nhân viên. Các đơn hàng sẽ được xử lý trực tiếp ngay trên hệ quản trị của website. Hỗ trợ khách hàng thanh toán đơn hàng Online qua các cổng thanh toán. 
  • Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu khách hàng mua hàng lên Google, Facebook để tối ưu chạy quảng cáo.
  • Cung cấp dữ liệu khách hàng các công cụ marketing 0đ như Email, SMS, Tin nhắn hàng loạt, ...

 

2. Tại sao lại nên lựa chọn chúng tôi

EziWeb đã có hơn 200+ đối tác tin tưởng và được ứng cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với hơn 200 website được tạo ra, chúng tôi đã hỗ trợ và giúp đỡ tối đa cho các doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh và hoàn thiện thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang cần một nền tảng web phục vụ cho việc kinh doanh của mình để thu hút nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm và tin tưởng vào thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm EziWeb - nền tảng website dành cho Marketing của chúng tôi. Liên hệ chúng tôi ngay nhé