227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
EziMarketing

Dịch vụ Marketing tổng thể

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Marketing trọn gói hỗ trợ bạn tất cả điều này:

 1. Tư vấn chiến lược quảng bá sản phẩm/thương hiệu đến các khách hàng mục tiêu của bạn trên tất cả các kênh truyền thông online như Google, Facebook, Youtube.
 2. SEO trang web.
 3. Chạy quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube, Zalo.
 4. Viết bài PR sản phẩm/thương hiệu
 5. Cam kết cụ thể đầu ra cho từng dịch vụ nhỏ.

1. Marketing tổng thể là gì?


Hiện nay, ngay cả những thương hiệu truyền thống nhất cũng đã tiến hành phát triển thương hiệu của mình trên môi trường số. Những phương pháp marketing truyền thống như quảng cáo banner ngoài trời, hội thảo, phát tờ rơi...vẫn còn đó nhưng tần số giảm hẳn.

Sự phát triển của internet và mạng di động mạnh mẽ đến mức ngay cả những thế hệ lớn tuổi nhất cũng đã có tài khoản facebook hay thậm chí là trở thành youtuber sở hữu hàng triệu lượt xem. Vì sự phát triển của công nghệ này mà việc tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ trên môi trường số là điều tất yếu.

Khi xây dựng chiến lược marketing, các chủ doanh nghiệp hay các nhà điều hành cần có cái nhìn về tổng thể hoạt động kinh doanh để hình thành nên một hệ thống marketing toàn diện được khái niệm là marketing tổng thể. 

Trong điều kiện thay đổi năng động của thị trường hiện nay, khả năng thích ứng của công ty đến từ việc hiểu biết sâu sắc và chặt chẽ thị trường, cùng với sự thấu hiểu khách hàng và sản phẩm, hoặc những dịch vụ mà công ty mình cung cấp. Sự thích ứng đối với những thay đổi của thị trường sẽ giúp công ty bạn tận dụng đầy đủ các cơ hội chinh phục khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh với đối thủ. Chức năng này được gọi là marketing tổng thể của doanh nghiệp.
 

2. Marketing Online là gì?


Khái niệm Marketing online là việc thực hiện quảng bá sản phẩm, tăng cường nhận diện thương hiệu trên môi trường số, từ đó kết nối trực tiếp đưa sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng thông qua các kênh online, bao gồm quảng bá qua website, mạng xã hội, truyền thông số, email…

Marketing online cung cấp cho bạn phương thức quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng sao cho tiếp cận tốt nhất và hiệu quả cao nhất trên môi trường internet.

Cụ thể của từng kênh sẽ có phương thức hoạt động khác nhau. Nếu như ngày trước những kênh này hoạt động thường rạch ròi với nhau, ví dụ hoặc bạn phát triển website, hoặc bạn phát triển fanpage bán hàng, hoặc là bạn quảng cáo. Thì hiện tại, xu hướng phối hợp đa kênh đã cho thấy hiệu quả ở nhiều mảng, đặc biệt hữu hiệu trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn, bên cạnh đó các kênh này sẽ hỗ trợ nhau phát triển. Cụ thể sẽ được giải thích bên dưới.

3. Dịch vụ marketing tổng thể là gì?


Dịch vụ marketing tổng thể là sự kết hợp nhiều phương tiện quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng, khách hàng bằng những phương thức hợp lý nhất. Mỗi kênh quảng bá yêu cầu rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để có thể hoạt động hiệu quả. (Chi tiết tại đây)

Hiện tại lĩnh vực marketing online đang phát triển mạnh và chiếm thị phần lớn trong chiếc bánh marketing. Do vậy Ezi sẽ phân tích đến các kênh truyền thông số trong khuôn khổ bài viết này.

Các kênh truyền thông này có thể kể đến như sau:


- Truyền thông qua website

Mục tiêu đưa khách hàng biết đến và truy cập vào nội dung trên website của bạn, từ đó nảy sinh ý định mua hàng. Phương thức triển khai bao gồm SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và quảng cáo adwords (Quảng cáo từ khóa). Kênh tìm kiếm có thể là google, baidu, bing…

- Truyền thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi để chia sẻ thông tin, tình cảm, cảm xúc của toàn thể mọi người trong xã hội. Các kênh mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok, Zalo … Người dùng trên mạng xã hội truy cập thường xuyên hàng ngày, đồng thời số lượng người sử dụng mạng xã hội là rất nhiều. Vì vậy truyền thông trên kênh này là tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, phù hợp với đại đa số sản phẩm quảng bá.

- Truyền thông sản phẩm, dịch vụ qua kênh thương mại điện tử

Liên kết với các nền tảng bán hàng tổng hợp, trên đó có tích hợp đầy đủ thông tin về sản phẩm và phương thức phân phối đến khách hàng. Ví dụ ở Việt Nam có các kênh như Shopee, Sendo, Tiki, Lazada…Hiện tại sự phát triển của các nền tảng thương mại điện tử đang rất mạnh mẽ. Trước đây trên thế giới có thể thấy đại diện nổi bật bao gồm Amazon hoặc Taobao, hiện tại vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Tại Việt Nam thì phát triển bắt đầu mạnh từ năm 2017 và cho đến nay đã in dấu ấn khá đậm đối với một bộ phận người tiêu dùng, có những người tiêu dùng khi tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn tìm kiếm ở trên các trang thương mại điện tử để mua sắm.

- Truyền thông qua email

Rất thích hợp để truyền bá nếu được sử dụng hợp lý. Tất nhiên, để tận dụng hiệu quả kênh truyền thông này bạn cần có đầy đủ kinh nghiệm và kĩ năng để tránh khách hàng phản cảm và bỏ qua luôn email của bạn.

- Truyền thông qua báo điện tử, truyền hình.

Cùng với sự phát triển của xã hội, các phương tiện báo đài, truyền hình truyền thống dần thay đổi mình, báo giấy thay bằng báo online, truyền hình tivi giờ chuyển sang truyền hình trên mạng xã hội, … Truyền thông qua báo, truyền hình vẫn mang mục tiêu là quảng bá sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu.

Bạn phải chấp nhận một thực tế rằng nếu không có đủ kinh nghiệm để xây dựng từng kênh này thì hoàn toàn có thể khiến chi phí bị đội lên rất nhiều mà không thu được hiệu quả nào. Do vậy dịch vụ marketing tổng thể sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, và đem lại hiệu quả hơn đến cho khách hàng.

4. Ưu điểm của dịch vụ marketing tổng thể.


Dịch vụ marketing tổng thể giúp tối ưu nguồn lực và tiết kiệm ngân sách cho bạn.

Tiết kiệm chi phí ban đầu. 

Thay vì phải setup một phòng đầy đủ nhân lực và vật lực cho marketing, thì bạn có thể để liên hệ dịch vụ marketing để tiến hành quảng bá cho bạn. Chi phí để xây dựng một đội ngũ marketing tổng thể không thấp, ví dụ như nhân lực cho website (SEO và adwords), nhân lực cho mạng xã hội và các kênh quảng bá khác. Ngoài ra chưa kể đến các chi phí về cơ sở hạ tầng phục vụ cho từng kênh.

Phân khúc thị trường tốt. 

Bởi đã có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều lĩnh vực, cho nên dịch vụ marketing tổng thể của Ezi có khả năng thấu hiểu hành vi của khách hàng hơn trên tất cả các kênh, sẽ giúp bạn đo lường và định hướng phân khúc khách hàng cho phù hợp.

Tiếp xúc rộng và nhanh hơn với khách hàng. 

Marketing tổng thể tiến hành trên đa kênh, do vậy phạm vi hoạt động cũng rộng hơn, bạn không thể chắc chắn được khách hàng của bạn đến từ nguồn nào. Do vậy việc tiến hành một dự án tổng hợp sẽ mang lại nguồn khách hàng cho bạn từ mọi phía. Hành vi khách hàng khác nhau, đặc biệt là trên môi trường internet. Ví dụ đối tượng trẻ tuổi hiện nay hoạt động mạnh mẽ ở các nền tảng mạng xã hội, bao gồm chia sẻ video và ảnh, bài viết. Đối tượng khách hàng lớn tuổi hơn thì lại có thể tiếp cận đến bạn thông qua website. Hoặc một phần trong số các đối tượng trên lại tìm đến bạn thông qua các trang thương mại điện tử…

Tương tác mạnh hơn với khách hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu. 

Tại sao các thương hiệu lâu đời và vô cùng nổi tiếng ví dụ như Coca Cola lại liên tục quảng cáo, chạy các chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội như vậy? Đơn giản là vì để tiếp cận với phạm vi khách hàng ngày một rộng hơn trên internet. Bên cạnh đó còn giúp làm mới hình ảnh của mình hoặc nhắc lại thương hiệu đối với khách hàng. Khách hàng đôi khi rất nhanh quên, nếu hình ảnh về bạn chỉ lướt qua với họ một lần có thể chưa chắc đã gây được ấn tượng, nhưng thử nghĩ xem, nếu khách hàng nhìn thấy hình ảnh của bạn ở rất nhiều nơi, thì liệu họ có nhớ được bạn không? 

Tất nhiên là có thể, còn việc làm thế nào để thuyết phục được khách hàng liên hệ tới bạn sau khi có ấn tượng với bạn nó lại là hoạt động khác của marketing. Điều đó cho thấy marketing cần phải phối hợp rất nhiều biện pháp để mang lại hiệu quả tốt. Đó là lý do mà cho dù bạn chưa có khái niệm về marketing tổng thể thì biết đâu bạn đã âm thầm thực hiện nó rồi. Bằng việc đã có website, đã có fanpage, kênh mạng xã hội khác, nhưng chưa biết triển khai như thế nào cho hiệu quả mà thôi. 

Dịch vụ marketing tổng thể của Ezi sẽ giúp cho bạn:

 • Phân tích sản phẩm và dịch vụ của bạn, tìm hiểu insight của khách hàng
 • Phân tích đối thủ của bạn.
 • Lập kế hoạch marketing tổng thể: Lựa chọn các kênh phân phối cho phù hợp với đặc điểm sản phẩm và insight khách hàng. Chi phí của từng kênh.
 • Đưa ra các mốc thời gian để triển khai từng kênh theo từng giai đoạn.
 • Cam kết KPI hoàn thành theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ để có thể duy trì kết quả lâu dài.

 

5. Agency uy tín cần có những đặc điểm gì?


Thực tế hành vi khách hàng là khá mơ hồ và thay đổi thường xuyên. Cũng giống như thời tiết sáng nắng chiều mưa, thì mong muốn của khách hàng cũng tương tự như thế. Đặt địa vị của chính bạn khi đi mua hàng, chắc hẳn cũng đã từng e dè phân vân không biết nên lựa chọn mua sắm như thế nào, hoặc đôi khi đùng một phát quyết định mua sắm mà không cần nghĩ.

Một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn nghiên cứu hành vi của khách hàng để đưa ra phương hướng marketing cho phù hợp với lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ không nhất thiết phải triển khai trên tất cả các nền tảng bởi vì chưa chắc tất cả chúng đã phù hợp với hành vi khách hàng của bạn. Ví dụ như bạn kinh doanh bán lẻ quần áo, bạn không thể triển khai dịch vụ email marketing được, trừ phi là muốn mời chào phân phối trên phạm vi lớn.  Đôi khi lĩnh vực của bạn không triển khai toàn bộ các kênh marketing. Mà chỉ thực hiện một số những kênh đặc biệt phù hợp thông qua khảo sát và nghiên cứu, tuy vậy chúng tôi vẫn thực hiện những biện pháp tăng độ nhận diện trên môi trường internet thông qua tất cả các kênh quảng bá tổng thể. Bởi vai trò hỗ trợ nhau giữa các kênh quảng bá ngày càng được nâng cao.

Các đặc điểm tối thiểu mà agency uy tín cần phải có là gì?

 • Thấu hiểu sản phẩm mà bạn cung cấp
 • Kinh nghiệm thực chiến trên các kênh marketing
 • Lên kế hoạch marketing mạch lạc phù hợp với ngân sách đưa ra
 • Chuyên nghiệp trong công việc (cam kết KPI cụ thể)
 • Hỗ trợ đồng bộ marketing - bán hàng cho doanh nghiệp của bạn


Ezi với profile nổi bật, đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng, bạn có thể xem chi tiết về các case study khách hàng đã làm việc với chúng tôi: LINK BÀI VIẾT. Hoạt động đến nay đã 15 năm, cùng với những chuyên gia lão làng ở từng lĩnh vực cụ thể: PROFILE, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với bạn để mang lại lợi ích cao nhất.

6. Báo giá dịch vụ marketing tổng thể


Đối với mỗi thị trường mà bạn kinh doanh đều cần có sự hiểu biết, sự phân tích cụ thể, kỹ lưỡng tại thị trường đó. Ezi sẽ phân tích cụ thể thị trường bạn mong muốn, xác định hành vi khách hàng mua hàng như thế nào, xác định các kênh truyền thông tiếp thị dễ dàng và hiệu quả nhất, lựa chọn các phương tiện truyền thông phù hợp với ngân sách của bạn, từ đó đề xuất kế hoạch triển khai và đưa ra lộ trình công việc đồng thời cam kết KPI cho mỗi lộ trình đó. Ezi Marketing tự tin sẽ đem lại lợi ích kinh doanh cho bạn/doanh nghiệp của bạn với bản đề xuất này. Để nhận báo giá dịch vụ Marketing tổng thể cho công việc kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

  7. Tại sao nên chọn “dịch vụ Marketing tổng thể” của Ezi Marketing?

  Ezi Marketing, chúng tôi có kinh nghiệm 10+ năm trong lĩnh vực truyền thông và thương mại internet phụ vục lợi ích tới 300+ doanh nghiệp, đã xây dựng và đưa ra dịch vụ Marketing tổng thể nhằm giải quyết vấn đề khó khăn gặp phải của doanh nghiệp đang GoOnline với các ưu việt sau:

  1. Tư vấn lựa chọn các kênh quảng bá phù hợp với lĩnh vực của sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
  2. Triển khai trọn gói toàn bộ các dịch vụ từ thiết kế web, SEO, quảng cáo, cho đến PR nhằm tối ưu hóa chi phí khi kết hợp quảng bá đa kênh.
  3. Đưa ra cam kết cho từng dịch vụ theo từng giai đoạn cụ thể.
  4. Báo cáo và đánh giá hiệu quả định kỳ theo tháng

  8. Quy trình hợp tác

  Quy trình của chúng tôi bao gồm 6 bước chính:

  1. Tiếp nhận yêu cầu
  2. Phân tích tình trạng và lên kế hoạch Marketing
  3. Đưa ra cam kết
  4. Báo giá & ký hợp đồng hợp tác
  5. Triển khai và báo cáo
  6. Nghiệm thu kết quả và thực hiện cam kết

  Hãy đọc chi tiết hơn ở bên dưới để bạn hiểu chúng tôi.

  1. Tiếp nhận yêu cầu

  Khách hàng cung cấp cho Ezi các thông tin cơ bản, các yêu cầu và mong muốn.

  2. Tư vấn chiến lược

  Từ các thông tin khách hàng cung cấp và thông tin Ezi tổng hợp được, các chuyên gia Marketing của Ezi tập trung nghiên các kênh tiếp thị phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Sau khoảng 1-2 ngày, Ezi sẽ tư vấn các kế hoạch triển khai phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Ezi và bạn sẽ trao đổi để đi đến thống nhất kế hoạch triển khai và mục tiêu cam kết cho mỗi kênh quảng bá được lựa chọn.

  3. Báo giá và ký kết hợp đồng

  Sau khi thống nhất được chi phí và kế hoạch triển khai, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

  4. Triển khai dịch vụ

  Sau khi hợp đồng được ký kết, Ezi Marketing sẽ tiến hành triển khai công việc Marketing cho Doanh nghiệp theo đúng kế hoạch đã ký kết giữa 2 bên.

  Trong quá trình triển khai, hàng tháng, chúng tôi sẽ thống kê, báo cáo cũng như kết hợp chặt chẽ với khách hàng để chiến dịch của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

  5. Nghiệm thu kết quả và thực hiện cam kết

  Nghiệm thu kết quả

  Trải qua thời hạn như đã ký trong hợp đồng, chúng tôi sẽ báo cáo kết quả cho bạn bằng kết quả có được từ bên thứ 3 (chúng tôi sẽ minh bạch bên thứ 3 để đảm bảo khách quan)

  Thực hiện cam kết

  Trong trường hợp nếu dự án không đạt mục tiêu cam kết, Ezi Marketing sẽ hoàn lại tiền nếu dự án không đạt như cam kết đã ký kết.

  Lời kết

  Nếu bạn thấy mình cần một dịch vụ Marketing trọn gói uy tín, chuyên nghiệp để bạn không phải lo lắng về khâu Marketing mà tập trung vào kinh doanh, Hãy giao nó cho Ezi Marketing chúng tôi. 

  Hãy để lại số điện thoại nếu bạn đang cần tư vấn của chúng tôi.

  Khách hàng của chúng tôi

  Về Ezi Marketing

  Chào đón bạn đến với eZiMarketing - chúng tôi cung cấp các dịch vụ - phần mềm và giải pháp sáng tạo cho Doanh nghiệp trên nền tảng Internet.

  Tầm nhìn của chúng tôi: Trong tương lai, Internet sẽ đóng vai trò ngày càng lớn hơn trong tất cả hoạt động của xã hội – bao gồm giao tiếp, giải trí và kinh doanh. Do đó, các Doanh nghiệp đều sẽ phải thực hiện mục tiêu GoOnline – đưa hoạt động kinh doanh của mình lên Internet.

  Và đây là lý do bạn nên chọn chúng tôi!

  10+
  Năm kinh nghiệm
  250+
  Khách hàng hài lòng
  40+
  thương hiệu tin dùng
  Gọi ngay để được tư vấn

  Chúng tôi luôn sẵn sàng

  Chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu của bạn để có giải pháp kinh doanh online, giúp bạn tăng trưởng mạnh trong kỷ nguyên 4.0
  Gọi ngay 0966.987.936

  Gửi yêu cầu tư vấn