A9, Lô 13, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
039.77.555.89 info@ezimarketing.com
EziMarketing

Ezimarketing - Dịch vụ quảng cáo

Hiện nay lượng khách hàng tìm đến sản phẩm dịch vụ để mua sắm thông qua môi trường internet đã tăng rất nhiều. Cơ hội để tiếp cận khách hàng thông qua các trang website, kênh mua sắm thương mại điện tử hoặc mạng xã hội mở ra kỷ nguyên mới và là xu hướng phát triển mạnh mẽ từ hiện tại đến tương lai.

Tất cả mọi người, từ góc độ doanh nghiệp cho đến người tiêu dùng đều dựa vào Internet để tìm những gì họ cần. Bao gồm cả tìm kiếm thông tin cùng với mua sắm online. Đó là lý do tại sao quảng cáo online là một chiến lược đáng tin cậy cho các doanh nghiệp hoạt động trong tất cả các lĩnh vực.


Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo online?


Quảng cáo online  là một trong những cách tốt nhất để cho phép khách hàng tìm thấy bạn trực tuyến. Theo báo cáo thống kê từ vnetwork, cho đến tháng 1 năm 2020 Việt nam đang có 68,17 triệu người đang sử dụng dịch vụ internet, (dân số trung bình khoảng 97,3 triệu người). Mạng internet đã phổ biến đến mức ngay cả ở những vùng nông thôn cũng đã có nơi phổ cập internet đến 70 - 80% các hộ gia đình. Do đó, môi trường trực tuyến nó có thể thu hút một lượng lớn người dùng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Thêm vào đó, những lí do sau đây có thể sẽ giúp bạn thôi thúc thực hiện ngay lập tức một quảng cáo trực tuyến: 


1. Hiệu quả về chi phí


Một trong những lợi ích chính của quảng cáo kỹ thuật số là nó tiết kiệm chi phí.

So với tiếp thị truyền thống, quảng cáo kỹ thuật số là một lựa chọn hợp lý hơn và nó cho phép bạn tận dụng tối đa chi tiêu cho mục đích tiếp thị của mình. Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều người hơn với ít chi phí hơn, dịch vụ quảng cáo online là một lựa chọn tuyệt vời.


2. Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn


Các loại quảng cáo adwords làm tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn bằng cách cho phép nó xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Các trang web xếp hạng trong ba kết quả tìm kiếm hàng đầu nhận được hơn 50% số lần nhấp chuột - đây có thể thấy là một số lượng khá lớn trong tổng số lần click so với tổng thể các trang website hiển diện trên công cụ tìm kiếm. Nếu bạn xếp hạng dưới kết quả thứ ba bạn sẽ thấy số lần nhấp chuột giảm mạnh.

Với các dịch vụ quảng cáo trực tuyến từ Ezi, doanh nghiệp của bạn có thể  thúc đẩy lượng lưu lượng truy cập đủ điều kiện tối đa có thể. Đối với công ty của bạn, sự gia tăng lưu lượng truy cập này mang đến nhiều cơ hội bán sản phẩm/dịch vụ hơn, hoặc tạo được những khách hàng tiềm năng cho tương lai.


3. Tăng cường nhận thức về thương hiệu.


Khi trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, nhiều người sẽ có thể tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn hay các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Chiến dịch quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm cao có thể đặt công ty của bạn lên vị trí trung tâm khi nói về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Các chiến lược quảng cáo online như truyền thông mạng xã hội (facebook, instagram, tiktok,...) và tiếp thị qua email cũng có thể giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn, từ đó tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cuối cùng kiếm được nhiều doanh thu hơn. 

Những người yêu thích nội dung bạn xuất bản trực tuyến cũng sẽ có nhiều khả năng giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho bạn bè và thành viên gia đình, hay những người có thể cần đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tiếp thị truyền miệng này cực kỳ có giá trị vì mọi người có xu hướng tin tưởng các đề xuất từ ​​mọi người hơn quảng cáo thương hiệu. Do vậy, nội dung quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn xây dựng thương hiệu.


4. Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn


Vì quảng cáo kỹ thuật số nhắm mục tiêu đến những người đã tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ của bạn, họ có thể đã có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ này, nên lưu lượng truy cập bạn nhận được sẽ đủ tiêu chuẩn hơn. Còn nếu họ chưa có nhu cầu về sản phẩm trong hiện tại, nhưng tương lai có thể họ sẽ cần đến, thì việc quảng cáo và in dấu hình ảnh thương hiệu trong đầu khách hàng tiềm năng sẽ giúp họ nhớ đến bạn ngay khi họ có nhu cầu. Đó là lí do mà tất cả các doanh nghiệp lớn luôn chạy quảng cáo trực tuyến quanh năm suốt tháng. Mục đích lớn nhất của họ là xây dựng và nhắc lại hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Nói cách khác, quảng cáo kỹ thuật số giúp kết nối bạn với những người có nhiều khả năng mua hàng của bạn.

Ví dụ: nếu bạn vận hành một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó, bạn không muốn lãng phí thời gian của bạn với những khách hàng không quan tâm đến sản phẩm. Thay vào đó, bạn muốn những nỗ lực quảng cáo sản phẩm của mình đến những người đang có nhu cầu, thì quảng cáo trực tuyến có thể giúp bạn tiếp cận những người đó thông qua mạng xã hội hoặc công cụ tìm kiếm.

Đây là một lợi ích tuyệt vời của quảng cáo kỹ thuật số vì nó giúp bạn không lãng phí tiền khi cố gắng tiếp thị đến những người không quan tâm hoặc không cần sản phẩm và dịch vụ của bạn.


5. Dễ dàng theo dõi


Quảng cáo online nói chung cực kỳ dễ theo dõi.

Sử dụng Google Analytics, bạn có thể đánh giá mức độ thành công của các chiến dịch trực tuyến của mình. Bạn có thể trả lời các câu hỏi như "Chiến dịch nào kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất?" và "Những trang nào trên trang web của tôi có tỉ lệ chuyển đổi khách hàng nhiều nhất."

Điều này cho phép bạn đánh giá mức độ thành công của các chiến dịch và điều chỉnh cách tiếp cận của mình để tiếp cận nhiều người hơn và kiếm thêm doanh thu từ tiếp thị trực tuyến.

Các dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số của Ezi đi kèm với báo cáo tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ luôn biết chính xác tiền của mình đã được tiêu như thế nào. Và bạn có thể điều chỉnh chi tiêu của mình để đầu tư nhiều tiền nhất vào các chiến lược mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.


Dịch vụ marketing facebook.


Sở dĩ nhắc đến dịch vụ facebook marketing là bởi đây là một kênh cực kì phổ biến và hữu hiệu trong tổng thể quảng cáo mạng xã hội hiện nay ở Việt Nam. Bên cạnh quảng cáo google Adword thì đây là kênh quảng cáo phổ biến thứ hai hiện nay.

Bên cạnh việc dùng facebook để giao lưu, kết nối với bạn bè thì chắc hẳn bạn đều đã biết rằng ở nền tảng mạng xã hội số một này, bạn có cơ hội tiếp cận rất lớn đến khách hàng. Doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook để thực hiện hai mục tiêu chủ yếu dưới đây:

Đối tượng 1: Doanh nghiệp muốn thực hiện quản lý và tiếp thị truyền thông xã hội đầy đủ tới khách hàng. Mặc dù Facebook không phải là nền tảng tốt nhất mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất (nó có thể xếp sau website), nhưng phần lớn những người làm dịch vụ marketing online facebook đều nhận thấy rằng đây là nền tảng xã hội mang lại tốt nhất cho doanh nghiệp các chuyển đổi như đăng ký và bán hàng (biểu thị qua like, follow và tin nhắn)

Đối tượng 2: Doanh nghiệp muốn thực hiện tiếp thị trên Facebook chỉ cho thương hiệu mới của họ. Mục tiêu của họ là xây dựng thương hiệu và tất nhiên là tăng doanh số bán hàng trong tương lai. 

Đối với hầu hết các trường hợp kinh doanh, trước khi bạn có thể sử dụng Facebook marketing để đạt được doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập hoặc tạo ra chuyển đổi, bạn nên cho mọi người biết rằng doanh nghiệp của bạn tồn tại trên nền tảng của Facebook. Đôi khi là để tăng sự hiện diện trên tổng thể môi trường internet, các tín hiệu xuất hiện trên mạng xã hội cũng giúp cho website của bạn được biết đến hơn nếu biết cách liên kết với mạng xã hội. Đó cũng là lý do mà Ezi luôn khuyên bạn thực hiện marketing tổng thể (Xem chi tiết tại đây để xem và nhận báo giá về dịch vụ marketing tổng thể của Ezi)

Thực tế rằng hiện tại làm quảng cáo facebook càng ngày càng khó khăn hơn, do sự thay đổi của thị trường hoặc sự spam, gian lận của những người làm quảng cáo. Do vậy, để tiếp cận tốt hơn đến khách hàng và thực hiện được mục tiêu marketing, bạn hãy liên hệ với đơn vị quảng cáo facebook uy tín nhé.


 

Khách hàng của chúng tôi

Về Ezi Marketing

Chào đón bạn đến với eZiMarketing - chúng tôi cung cấp các dịch vụ - phần mềm và giải pháp sáng tạo cho Doanh nghiệp trên nền tảng Internet.

Tầm nhìn của chúng tôi: Trong tương lai, Internet sẽ đóng vai trò ngày càng lớn hơn trong tất cả hoạt động của xã hội – bao gồm giao tiếp, giải trí và kinh doanh. Do đó, các Doanh nghiệp đều sẽ phải thực hiện mục tiêu GoOnline – đưa hoạt động kinh doanh của mình lên Internet.

Và đây là lý do bạn nên chọn chúng tôi!

10+
Năm kinh nghiệm
250+
Khách hàng hài lòng
40+
thương hiệu tin dùng
Gọi ngay để được tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu của bạn để có giải pháp kinh doanh online, giúp bạn tăng trưởng mạnh trong kỷ nguyên 4.0
Gọi ngay 039.77.555.89

Gửi yêu cầu tư vấn